Sử dụng Viettel Post nhanh “thổi bay” nỗi lo vận chuyển hàng hóa

Bán hàng online đang ngày càng phát triển trong kỷ nguyên số, nắm bắt cơn sốt kinh doanh này, Viettel nhanh đã ra đời. Vậy đâu là lí do khiến dịch vụ vận chuyển này được đông đảo khách hàng đánh giá cao như thế?

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hóa…bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước. Quy trình vận chuyển tại Viettel Post nhanh được giám sát nghiêm ngặt, trong đó đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Trong trường hợp phát sinh sự cố (hỏng hóc, thất lạc, chậm thời gian,…) dịch vụ sẽ hỗ trợ kịp thời và bồi thường thiệt hại. Nhờ vậy, các bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post không những được bảo đảm về thời gian mà còn được cam kết về độ an toàn. Bưu phẩm sẽ được bưu tá của Viettel Post giao tới tận tay người nhận nếu địa chỉ người nhận chính xác.

Với thế mạnh là mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vận chuyển Viettel Post nhanh luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Khoảng cách này được chia thành các mức: Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km. 

Cùng sự phát triển mạnh mẽ và phủ rộng về chi nhánh, Viettel Post phát triển không ít loại hình chuyển phát nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Hiện nay, chuyển phát Viettel Post nhanh đang có 5 loại hình chuyển phát trong nước bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phát nhanh Giao hàng thu tiền (Ship COD).

Bên cạnh đó là 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế bao gồm Chuyển phát Quốc tế nhanh và Chuyển phát Quốc tế chỉ định hãng. Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Kho.

Với loại hình dịch vụ đa dạng, mạng lưới Viettel Post phủ rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Viettel Post nhanh, vui lòng liên hệ hotline 19008095 để được tư vấn cụ thể.